Câu hỏi: Tại sao lại đầu tư vào vùng ĐBSCL?

Trả lời: Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng châu thổ trù phú bậc nhất Việt Nam, gồm 12 tỉnh bao quanh trung tâm là Thành phố Cần Thơ, được nối liền thành một khu vực thống nhất bằng hệ thống giao thông thông suốt, thuận lợi.
Với 17,52 triệu dân sống trong khu vực với sức mua cao, tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ năm 2014 đạt đến 544.4 nghìn tỉ đồng, chiếm 18,5% cả nước. Đây là thị trường tiêu thụ hấp dẫn đang dần được khai thác, với hệ thống rộng khắp các siêu thị bán lẻ, nhà phân phối và cung ứng dịch vụ.
ĐBSCL còn là địa điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ, với chỉ số PCI xếp vào loại khá tốt, với nhiều tỉnh thuộc top đầu cả nước. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng chỉnh chu, các địa phương luôn có những chính sách mời gọi, thu hút đầu tư với nhiều lĩnh vực. Cơ cấu “dân số vàng” cùng sự tập trung nhiều trường Đại học uy tín, khu vực có nguồn lực lao động chuyên môn vô cùng hấp dẫn.
Nông nghiệp, thủy sản, chế biến, tiêu dùng là những ngành lợi thế của vùng, bên cạnh sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ, tư vấn và chuỗi các nhà hàng, khách sạn cho sự phát triển du lịch.
Chào mừng đến “Vùng đất Chín Rồng”!

Câu hỏi: Cách đăng ký tham dự Lễ hội Việt - Nhật 2016?

Trả lời: Để đăng ký tham dự Lễ hội Việt - Nhật 2016, quý vị vui lòng thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:
1. Liên hệ trực tiếp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại để đăng ký;
2. Tải form đăng ký tham dự, điền đầy đủ thông tin và gửi về email của Ban quản lý
3. Đăng ký tham dự trực tuyến tại đây.

Gian Hàng