Lễ hội Việt - Nhật 2016

Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại và Du lịch Hồng Đào

Địa chỉ: 74/13 Bàu Cát 1 , Phường 14 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện thoại: (+84) 868 708 489
Fax: (+84)862 974 127
Email: vdo@hongdao.vn

Giới thiệu

          Được thành lập từ năm 2004, công ty chúng tôi đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm rượu nội và ngoại nhập, với hệ thống phân phối rộng khắp tại các tỉnh thành phố của Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại tất cả các Hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên cả nước và Hệ thống các Nhà hàng, khách sạn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

          Chúng tôi tự hào vì đã xác lập được hệ thống phân phối trải rộng và sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tính ổn định, giá cả hợp lý; song song đó là phương pháp làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 

 

 

          Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm rượu Hồng Đào đặc trưng, đặc sắc của vùng đất Quảng Nam đã được đi vào thơ ca: “Đất Quảng Nam chưa mưa đà thắm – Rượu Hồng Đào chưa nhắm đà say”. Và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm rượu Sake thương hiệu Nishinoseki nổi tiếng của vùng Tây Nam Nhật Bản.

 

 

 

          Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ đem đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm ngon nhất, tinh túy nhất mà còn truyền tải nét văn hóa truyền thống đặc trưng của từng vùng miển, từng quốc gia thông qua những dòng sản phẩm này.

 

 

 

 

 

  Một số sản phẩm tiêu biểu

 

   

 Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Du Lịch Hồng Đào

- Địa chỉ: 74/13 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại: (+84) 868 708 489;Fax: (+84)862 974 127

- Website:  http://www.hongdao.vn

- Email: congtyhongdao@gmail.com – info@hongdao.vn

Đơn vị tài trợ khác

Gian Hàng