Lễ hội Việt - Nhật 2016

Công ty cổ phần An Khánh

Địa chỉ: L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3880 776
Fax: (0710) 3887 123
Email: ankhanh@ankhanhco.com.vn

Giới thiệu

Công ty Cổ phần An Khánh được thành lập vào năm 2007, là thành viên của Công ty Cổ phần Gentraco và là đại lý chính thức của Công ty TNHH ôtô Isuzu Việt Nam theo tiêu chuẩn mới (mang tên gọi I-Mark Salon Gentraco) tại khu vực ĐBSCL.

VJF 2016

Sau 8 năm hoạt động, Isuzu An Khánh đã từng bước khẳng định vị trí của mình tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các phương tiện vận tải và các ngành dịch vụ phụ trợ liên quan tại khu vực ĐBSCL. Isuzu An Khánh luôn cung cấp các sản phẩm đa dạng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm các dòng: SUV 7 chỗ, xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng và xe bán tải.

VJF 2016

Các sản phẩm Isuzu An Khánh đưa ra thị trường là những dòng xe chính hãng Isuzu mới nhất, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ như: Xe du lịch 7 chỗ mu-X, Xe bán tải D-max, xe tải 5 tấn (Model NQRL, NQRM), xe tải nặng 15 tấn (Model FVMT, FVMW) và xe đầu kéo. Đặc biệt, đại lý chúng tôi vừa phân phối ra thị trường dòng xe 1.9 tấn QKR giá rẻ, tiêu chuẩn Isuzu. Ngoài ra, Isuzu An Khánh còn cung cấp những phương tiện đặc chủng vận chuyển hàng tiêu dùng, thủy sản, nông sản… phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng ở từng địa phương. Bên cạnh đó, Isuzu An Khánh còn kinh doanh phụ tùng động cơ xe các loại, dịch vụ sửa chữa xe ô tô theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

VJF 2016

VJF 2016

Trong những năm qua, Isuzu An Khánh luôn nỗ lực để giữ vững vị trí đại lý bán lẻ xuất sắc nhất tại khu vực Miền Tây của Isuzu - thương hiệu xe thương mại hàng đầu thế giới. Nhằm xây dựng lòng tin với khách hàng, đặc biệt với một thị trường phát triển tiềm năng như Miền Tây, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng ưu việt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Đến với Isuzu An Khánh, bên cạnh những sản phẩm chất lượng quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Isuzu An Khánh là đại lý phân phối đầu tiên có dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ tận nơi 24/24, khắp Miền Tây qua dịch vụ Mobile Service. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, Isuzu An Khánh là đại lý đạt được những giải thưởng cao trong các Hội thi tay nghề do Isuzu Việt Nam tổ chức trong nhiều năm liền.

Trong những năm qua, Isuzu An Khánh luôn làm hài lòng khách hàng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Isuzu An Khánh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo công nghệ tiên tiến nhất của Isuzu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, xứng đáng người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp trong khu vực Miền Tây.

Chúng tôi nhận thức được rằng “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, nên Isuzu An Khánh không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hậu mãi góp cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay, Isuzu An Khánh đã có thêm 1 chi nhánh mới tại Cai Lậy – Tiền Giang, văn phòng đại diện tại 2 tỉnh An Giang và Vĩnh Long để đảm bảo thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch và sử dụng các dịch vụ của công ty.

VJF 2016

Khách hàng khu vực miền tây có thể tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ Isuzu của công ty chúng tôi bằng cách truy cập: Isuzu Miền Tây/ Isuzu Cần Thơ/ Isuzu Tiền Giang/ Isuzu Vĩnh Long/ Isuzu Trà Vinh/ Isuzu An Giang/ Isuzu Đồng Tháp/ Isuzu Cà Mau/ Isuzu Sóc Trăng/ Isuzu Bạc Liêu/ Isuzu Long An/ Isuzu Bến Tre/ Isuzu Kiên Giang/ Isuzu Hậu Giang. 

Hotline: 01222.65.65.65 hoặc 01258.65.65.65.

Đơn vị tài trợ khác

Gian Hàng